มท. 6 มอบโล่และประกาศนียบัตรแก่เขตและศูนย์เยาวชนที่มีผลงานดีเด่น

ข่าวทั่วไป Tuesday August 5, 1997 21:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพ-- 5 ส.ค.--กทม.
วันที่ 4 ส.ค. 40 ที่ห้องประชุมสภากรุงเทพมหานคร ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยได้เป็นประธานในพิธีมอบโล่และประกาศนียบัตรแก่สำนักงานเขตและศูนย์เยาวชนที่ชนะการประกวด ตามโครงการประกวดการปฎิบัติงานเทศบาล ประจำปี 2540 โดยมี ร.ต.ต.เกรียงศักดิ์ โลหะซาละ รองปลัดกรุงเทพมหานคร กล่าวรายงานว่า กรมการปกครอง และสมาคมสันนิบาดเทศบาลแห่งประเทศไทย (ส.ท.ท.) ได้ร่วมกันจัดโครงการประกวดการปฎิบัติงานเทศบาลประจำปี 2540 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างขวัญและกำลังใจของผู้บริการท้องถิ่นที่มีผลงานดีเด่นให้สูงยิ่งขึ้น พร้อมกับได้จัดทำโล่และประกาศนียบัตรเพื่อมอบให้แก่สำนักงานเขตและศูนย์เยาวชนที่ชนะการประกวดเป็นประจำทุกปี และเห็นว่ากรุงเทพมหานครเป็นสมาชิกสามัญของสมาคมสันนิบาตเทศบาลแห่งประเทศไทย ได้ให้ความร่วมมือโดยจัดการประกวดการปฎิบัติงานของกรุงเทพมหานครโดยตลอด จึงขอความร่วมมือกรุ่งเทพมหานครจัดให้มีการประกวดในปี 2540 รวม 2 โครงการ คือ โครงการรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียนร้อยของกรุงเพทมหานคร กับโครงการส่งเสริมกิจกรรมเด็กและเยาวชนกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้กรุงเทพมหานครได้แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกการปฎิบัติงานของสำนักงานเขตทั้ง 38 เขต และศูนย์เยาวชน 26 แห่ง ผลการประกวดทั้ง 2 โครงการ มีดังต่อไปนี้ โครงการรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยของกรุงเทพมหานครพิจารณาคัดเลือกจากสำนักงานเขตต่าง ๆ โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ กลุ่มสำนักงานเขตขนาดใหญ่ รางวัลที่ 1 เขต ดอนเมือง รางวัลที่ 2 เขตบางกะปิ รางวัลที่ 3 เขตดุสิต รางวัลชมเชย เขตบึงกลุ่ม จตุจักร กลุ่มสำนักงานเขตขนาดกลาง รางวัลที่ 1 เขตพญาไท รางวัลที่ 2 เขตราชเทวี รางวัลที่ 3 เขตบางซื่อ รางวัลชมเชย เขตสาธร และบางรัก กลุ่มสำนักงานเขตขนาดเล็ก รางวัลที่ 1 เขตมีนบุรี รางวัลที่ 2 เขตลาดพร้าว รางวัลที่ 3 เขตสวนหลวง รางวัลชมเชย เขตประเวศ และหนองแขม
โครงการส่งเสริมกิจกรรมเด็กและเยาวชนกรุงเทพมหานคร โดยคัดเลือกจากศูนย์เยาวชนทั้งหมดของกรุงเทพมหานคร แบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ ศูนย์เยาวชน ระดับ 1 รางวัลที่ 1 ศูนย์เยาวชนลุมพินี รางวัลที่ 2 ศูนย์เยาวชนบ่อนไก่ รางวัลที่ 3 ศูนย์เยาชนธนบุรี ศูนย์เยาวชนระดับ 2 รางวัลที่ 1 ศูนย์เยาวชนสวนอ้อย รางวับที่ 2 ศูนย์เยาวชนลาดกระบัง รางวัลทที่ 3 ศูนย์เยาวชนฉัตรแก้วจงกลณี--จบ--