RICKY MARTIN เปิดตัวอัลบั้มใหม่ เน้นคอนเซปท์ใจบุญ

ข่าวทั่วไป Friday October 28, 2005 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โซนี่ มิวสิค บีเอ็มจี
เมื่อวันอังคารที่ 25 ต.ค.ที่ผ่านมา SONY BMG ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ลาติน RICKY MARTIN (ริกกี้ มาร์ติน) ก็ได้ฤกษ์จัดงานเปิดอัลบั้ม “LIFE” (ไลฟ์) ซึ่ง เป็นอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดใหม่ให้ของRICKY MARTIN
ในงานนี้มีกิจกรรมมากมายโดยไม่ว่าจะเป็นบทสัมภาษณ์ รวมทั้งมิวสิควิดีโอเพลง “I DON’T CARE” จากอัลบั้มใหม่, แฟชั่นโชว์สุดฮอตจากหนุ่มๆ M Thailand ทั้ง 9 คน ซึ่งถือว่าเป็นงานนนี้เป็นการเดินแบบนอกสถานที่ของหนุ่มๆทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการประมูลเสื้อทีเชิ้ตจากดาราและคนดัง อาทิเช่น คุณหมอพรทิพย์ โรจนสุนันท์, คุณเอื้องสาลินี ปันยารชุน, นภ พรชำนิ, ตุ้ย ธีรภัทร สัจจกุล และ ทาทา ยัง
โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนมูลนิธิ “ร่วมใจคืนบ้านสู่ชาวใต้” (ซึ่งเป็นจำนวนเงินกว่า 30,000 บาท )เพื่อช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ RICKY MARTIN เคยเดินทางมาบริจาคเงินด้วยตัวเองมาแล้ว งานนี้ก็เรียกว่าทั้งได้ความบันเทิง และได้บุญพร้อมกันเลยทีเดียว