เอเอเอสฯ แสดงศักยภาพทีมวิศวกรปอร์เช่ คว้ามาตรฐานระดับเหรียญทอง 5 ปีซ้อน

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 8, 2015 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ทีมวิศวกรปอร์เช่ ระดับเหรียญทอง พร้อมดูแลรถยนต์ปอร์เช่ของท่าน ด้วยมาตรฐานสูงสุดจากโรงงานปอร์เช่ เยอรมนี ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย แสดงศักยภาพทีมวิศวกรปอร์เช่ ด้วยการผ่านการทดสอบ ZertifizierterPorsche Techniker3 Gold Practical Test 2014 ที่ผ่านมาอีกครั้ง ซึ่งจัดขึ้นโดย Porsche Training Asia Pacific เพื่อทดสอบระดับความสามารถของวิศวกรปอร์เช่แต่ละประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ ระดับเหรียญทองแดง เหรียญเงินและเหรียญทอง ซึ่งระดับเหรียญทอง (Gold Level) คือมาตรฐานสูงสุดของวิศวกรปอร์เช่ เอเอเอสฯ ไม่เพียงเป็นศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ครบวงจรที่เพียบพร้อมทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน รวมถึงประสิทธิภาพของเครื่องมือ เทคโนโลยีล้ำสมัยแล้ว ยังมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าในเรื่องของการดูแลรักษารถยนต์ปอร์เช่ ด้วยการส่งทีมวิศวกรเข้าร่วมทดสอบ Zertifizierter Porsche Techniker3 Gold Practical Test 2014 เพื่อแสดงศักยภาพการซ่อมบำรุงรถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างถูกต้องปลอดภัยและตรงตามมาตรฐานโรงงานปอร์เช่เยอรมนีทุกประการโดยสามารถผ่านการทดสอบทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ซึ่งยังคงรักษามาตรฐานระดับเหรียญทองได้นานถึง 5 ปีซ้อน ส่งผลให้ขณะนี้เอเอเอสฯ มีจำนวนทีมวิศวกรปอร์เช่ผู้ชำนาญการระดับเหรียญทองถึง 10 ท่าน ถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกทั้งหมด 13 ประเทศ ได้แก่ ประเทศบรูไน ประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศมาเลเซีย ประเทศนิวแคลิโดเนีย ประเทศฟิลิปปินส์ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศศรีลังกา ประเทศไต้หวัน ประเทศไทย ประเทศเวียดนาม ประเทศกัมพูชา และประเทศมองโกเลีย ด้วยจำนวนวิศวกรระดับเหรียญทองที่มากที่สุดในภูมิภาค พร้อมทั้งการฝึกอบรมทุกขั้นตอนตามมาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) ซึ่งมีเพียงผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น ที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการบริการและเล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ เพื่อมอบความไว้วางใจให้แด่ลูกค้าในการดูแลรักษารถยนต์ปอร์เช่ได้อย่างปลอดภัยและดีเยี่ยมที่สุด ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง พร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award และ The Highest Score of Porsche Service Support Mission 2014 จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง(Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ" หรือ "AAS Looking after YOU and your CAR" สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th