รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป คว้ารางวัลหอเกียรติยศและการบริการยอดเยี่ยม จากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 9, 2015 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม (Hospitality Excellence) พร้อมกันถึง 4 รางวัล ได้แก่ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล, รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ, รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล และ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้ประดับอยู่ในหอเกียรติยศ (TripAdvisor 2015 Hall of Fame) จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) ภายในปี 2558 นี้ ปีนี้นับเป็นปีแห่งความสำเร็จ นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับรางวัลชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม จากความคิดเห็นตามความพึงพอใจของผู้เข้าพักจากทั่วโลก ทำให้รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากองค์กรที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศ และต่างประเทศมากมาย ด้วยตำนานที่เล่าขานและความมีชื่อเสียงของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ทำให้ได้รับรางวัลกว่า 170 รางวัล ได้รับการรับรอง และคำชมเชยมาตลอดหลายปีจากหลากหลายประเภท และมาตรฐานต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นเหมือนการพิสูจน์อย่างหนึ่งว่าเรามีมาตรฐานการต้อนรับและการบริการที่เหนือความคาดหมายของนักท่องเที่ยว และนักธุรกิจ "ด้วยความภาคภูมิใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้ประดับอยู่ในหอเกียรติยศ จากเว็บไซต์ ทริปแอดไวเซอร์" คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าว "รางวัลนี้ได้รับการคัดเลือกจากความพึงพอใจของลูกค้าและเป็นเครื่องหมายในการรับรองว่าทีมผู้บริหารและพนักงานของเรา ได้มุ่งมั่น ตั้งใจ และพยายามสุดความสามารถที่จะรักษามาตรฐานคุณภาพ การบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่มีคุณค่าและน่าจดจำแก่แขกทุกท่าน" ทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงซึ่งประสบความสำเร็จกับยอดรีวิว และความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว และโรงแรม ระดับต้นๆ ของโลก จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่า 75 ล้านรีวิว โดยการพิจารณาจัดอันดับของ ทริปแอดไวเซอร์ เป็นการจัดอันดับโดยผู้เข้าพักของโรงแรม ซึ่งได้ลงความคิดเห็นตามความพึงพอใจของแขกผู้เข้าพัก และโพสลงเว็บไซต์ เพื่อเผยแพร่เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และเป็นข้อมูลนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเข้าพักโรงแรม รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป อาณาจักรการพักผ่อนส่วนตัวริมฝั่งทะเลตะวันออกที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหล ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสงบร่มรื่น ภายใต้ทิวทัศน์ความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ริมชายทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยาใต้ แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ภายในประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ถึง 4 แห่ง รวม 1,020 ห้อง โดยในแต่ละโรงแรมต่างจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานความหรูหราของสถานที่ และการตกแต่งอย่างมีระดับมารวมกันไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมพีช www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com