เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบ 2 รางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายจากเดลล์

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 10, 2015 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอสโฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย รับมอบรางวัลการันตีการดำเนินงานด้านการขาย ได้แก่รางวัล 'The Best Performance Commercial Distributor Award 2014' และ "The Best Performance Commercial Stock and Sales Distributor Award 2014" จากบริษัทเดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องในโอกาสที่แวลลูฯ สามารถทำยอดขายผลิตภัณฑ์ของเดลล์ได้เป็นอันดับหนึ่งประจำปี 2557 นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของแวลลูฯ ทั้งความพร้อมด้านการจัดจำหน่ายและการให้บริการหลังการขาย ที่สามารถดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ของเดลล์ที่แวลลูฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการได้แก่ สินค้าในกลุ่มโน้ตบุ๊ก พีซีและเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900 The Value Systems Co., Ltd. 21st Floor, Serm-Mit Tower, 159/35 Sukhumvit 21 Road (Asok) North Klongtoey, Wattana, Bangkok 10110, Thailand TEL (66) 2661 6666, 2261 2900