ไอเอสเอ็น และ Supersport ร่วมผนึกกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

ข่าวทั่วไป Thursday July 16, 2015 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ไอเอสเอ็น ไอเอสเอ็น ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับโลก ได้แก่ Optimum Nutrition, Ultimate Nutrition, AST Sports Science และ Promax Nutritionร่วมผนึกกำลังกับ Supersport ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้ บริษัท ไอเอสเอ็น(ประเทศไทย) จำกัด ได้แก่ Optimum Nutrition, Ultimate Nutrition, AST Sports Science และ Promax Nutrition ภายใต้ชื่อ "MuscleStation หรือ HealthStation"นำโดย คุณสมิตานันท์ อยู่ยืน กรรมการผู้จัดการ ร่วมเป็นประธานในงานเปิดตัวดังกล่าว รวมทั้งยังมีการมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก่เหล่านักกีฬาจากทีม ISN OPTIMUM THAILAND อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไอเอสเอ็น(ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-278-4004, 02-278-4299 www.isnthai.com, www.OptimumThailand.com, www.UltimateNutrition-th.com และ www.MuscleFoodShop.com 08-5959-9588
แท็ก sport