จากผู้นำธุรกิจก่อสร้างครบวงจร สู่โครงการบ้านจัดสรรระดับมาสเตอร์พีช สยามไฮวิลล์

ข่าวอสังหา Tuesday July 21, 2015 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--Passion Ads จากตำนานความสำเร็จด้านธุรกิจผลิตวัสดุก่อสร้างของครอบครัว "จงประวัติสกุล" ในนามบริษัทสยามคอนกรีต (1998) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตคอนกรีตคุณภาพสูงให้กับ บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากมายของไทย จนมาวันนี้คุณเปา - วีระศักดิ์ จงประวัติสกุล ทายาทคนที่ 3 ของคุณสมศักดิ์ จงประวัติสกุล และคุณวีนัส จงประวัติสกุล เจ้าของกลุ่มธุรกิจผลิตและจำหน่าย เสาเข็ม แผ่นพื้น คือคลื่นลูกใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย มาวันนี้ได้ริเริ่มโครงการอสังหาริมทรัพย์เป็นครั้งแรกกับโครงการระดับมาสเตอร์พีช สู่บ้านแนวคิดใหม่ใกล้ตลาดไท ตอบรับกับวิถีชีวิตผู้ประกอบการย่านตลาดไท อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้ชื่อ "สยามไฮวิลล์" ด้วยความที่เติบโตมาในครอบครัวนักธุรกิจ ทำให้คุณเปา - วีระศักดิ์ จงประวัติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามมั่งคง จำกัด ได้ซึมซับการทำงานในหลายด้าน จนมาสานต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว โดยนอกจากจะผลิตและจำหน่าย เสาเข็ม แผ่นพื้น ป้อนให้กับบริษัทเรียลเอสเตทชั้นนำแล้ว ยังมีการพัฒนาอพาร์ตเม้นต์ และหอพักด้วย เรียกว่าเป็นการต่อยอดของธุรกิจครอบครัวให้ครบวงจรนั่นเอง ล่าสุดได้พัฒนาบ้านจัดสรรโครงการแรกภายใต้ชื่อ "สยามไฮวิลล์" ริมถนนคลองหลวง ปทุมธานี บนเนื้อที่ 29 ไร่ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินเริ่ม 52.50 – 126.0 ตารางวา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Deluxe Ville ขนาด 180 ตารางเมตร และแบบ Exclusive Ville 200 ตารางเมตร แต่เพิ่มส่วนของพื้นที่นั่งเล่นเข้าไปด้วย มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จำนวน 124 ยูนิต ราคาเริ่มที่ 3.85 ล้านบาท คุณวีระศักดิ์กล่าวว่า "ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า การซื้อบ้านคือการต่อยอดของชีวิต เพราะฉะนั้น ในแง่ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ผมอยากขายบ้านที่เป็นบ้าน มิใช่เพียงแค่สิ่งปลูกสร้างเท่านั้น" เพราะเช่นนั้นเองคุณวีระศักดิ์จึงใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่เริ่มโครงการ การเลือกทำเลที่ตั้ง คอนเซ็ปต์ของงานออกแบบ คุณภาพงานก่อสร้าง และที่สำคัญสิ่งอำนวยความสะดวกต้องครบ ที่สำคัญที่สุดคือต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ จากแนวคิดเป็นบ้านประหยัดพลังงาน (Eco) การออกแบบตัวบ้าน จึงเริ่มตั้งแต่ประตู - หน้าต่างใช้บานใหญ่ เพื่อให้บ้านโปร่ง โล่ง อากาศได้ถ่ายเทได้ดี รับแสงได้เต็มที รวมถึงการนำนวัตกรรมหน้าต่าง Breezway ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากทาง Australia เข้ามาใช้ในตัวบ้าน เพื่อช่วยสร้างระบบการถ่ายเทอากาศภายในบ้านให้ดียิ่งขึ้น กระเบื้องหลังคาที่ผลิตด้วยสีที่ช่วยสะท้อนความร้อน พร้อมกับมีแผ่น foil สะท้อนความร้อนของหลังคาอีกชั้น และใช้ฝ้าชั้นบนที่มีแผ่นfoil สะท้อนความร้อนอีกที ส่วนระบบสาธารณูปโภคของโครงการก็มีครบ ทั้งคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ซึ่งภายในมีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น Jogging Track พร้อมสวนส่วนกลาง กว่า 1 ไร่ และเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้านด้วย Double Security ระบบรักษาความปลอดภัย 2 ชั้น พร้อมกล้องวงจรปิดทั้งโครงการ ด้านการคมนาคมสะดวกมาก สามารถเดินทางได้ใช้ดอนเมืองโทลเวย์ หรือ ทางด่วนขั้นที่ 2 (ทางพิเศษศรีรัช) และมอเตอร์เวย์เข้าสู่ใจกลางเมืองได้ ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย อย่าง ตลาดไท แมคโคร และ Tesco Lotus อีกทั้งยังใกล้ม.ธรรมศาสตร์ และ ม.กรุงเทพ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และ โรงพยาบาลภัทร ธนบุรี สำหรับแผนการดำเนินงานในอนาคต เบื้องต้นตั้งเป้าเปิดโครงการเฉลี่ยต่อปี 2-3 โครงการ ขณะนี้มีการเตรียมพื้นที่ไว้แล้วบางส่วน อย่างที่ คลอง 1 ติดถนนคลองหลวง พัฒนาเป็นโฮมออฟฟิศ บนเนื้อที่ 10 ไร่ และอีกหนึ่งโครงการเป็นบ้านจัดสรร คลอง 4 ถนนเส้นเลียบมอเตอร์เวย์ คุณวีระศักดิ์กล่าวว่าความสำเร็จและการตอบรับที่ดีทำให้เรามีกำลังใจในการพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่องและในไตรมาส 3 ปีนี้ น่าจะมีโครงการใหม่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการวางแผนว่าจะพัฒนาในรูปแบบไหนต้องรอดูผลจากการเซอร์เวย์ความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ นอกจากนี้ ผู้บริหารหนุ่มยังได้วางเป้าหมายการทำงานไว้ว่า จะพัฒนาโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงควบคู่กันไป ยังคงยึดโซนรังสิตเพราะเป็นทำเลที่คุ้นเคย ที่สำคัญ จะสร้างบ้านให้เหมือนบ้านตัวเองอยู่ บ้านแบบไหนอยู่แล้วมีความสุข และบ้านแบบไหนที่อยู่แล้วสบาย นี่คือทิศทางของบริษัท สยามมั่งคง จำกัด สยามไฮวิลล์เหลืออีกเพียง 14 ยูนิตสุดท้ายจึงอยากฝากถึงคนที่กำลังตัดสินใจหรือกำลังมองหาบ้านที่ตอบตอบทุกไลฟ์สไตล์ลองแวะเข้าไปชมได้ทุกวัน หรือ โทร 02-516-4177-8 หรือ ที่เว็บไซต์ www.sigmhighville.com คุณวีระศักดิ์ทิ้งท้ายไว้ว่า "ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า การซื้อบ้านคือการต่อยอดของชีวิต ผมอยากขายบ้านที่เป็นบ้าน จะสร้างบ้านให้เหมือนบ้านตัวเองอยู่ บ้านแบบไหนอยู่แล้วมีความสุข บ้านแบบไหนที่อยู่แล้วสบาย นี่คือแนวทางการพัฒนาโครงการของเรา"