ภาพข่าวSAM กวาดเงินอีก 90 ล้านในงานประมูลทรัพย์พร้อมขาย NPA ครั้งที่ 5/2558

ข่าวอสังหา Friday July 24, 2015 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ประสบความสำเร็จในการจัดงานประมูลขายทรัพย์สินพร้อมขายครั้งที่ 5 /2558 สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้มูลค่ารวม 91 ล้านบาท โดยมีทรัพย์สินเด่นบางรายการ อาทิ ที่ดินเปล่ากลางเมืองร้อยเอ็ดที่มีการแข่งขันสูงและลูกค้าเข้าร่วมยื่นซองประมูลถึง 8 ราย สำหรับการประมูลครั้งต่อไปกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม ศกนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM อาคาร Sun Towers ชั้น 24 B ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่ www.sam.or.th และช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App” ได้ทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว