ทศท.มีเลขหมายว่างพร้อมจะติดตั้งโทรศัพท์ให้กับประชาชนที่ขอได้ทันที

ข่าวทั่วไป Thursday December 3, 1998 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--3 ธ.ค.--ทศท.
องค์การโทรศัพท์ มีเลขหมายคู่สายว่างพร้อมติดตั้งให้แก่ผู้ขอโทรศัพท์ได้ทันทีในบริเวณที่มีเลขหมายขึ้นต้นด้วย 420, 421, 429, 431, 441, 444 และ 445 จำนวน 1,184 เลขหมาย อันได้แก่
- ชุมสายหนองแขม จำนวน 223 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านพุตตาน ซ.เพชรเกษม 81, บริเวณศูนย์การค้าหนองแขม ปากซอยเพชรเกษม 81 หมู่บ้านประสิทธิ์นิเวศน์, ศูนย์การค้าอัศวินปากซอยเพชรเกษม 116, ศูนย์การค้ากิติพร, แลนด์แอนด์แฟตตอรี่เฮ้าส์ เพชรเกษม 93, หมู่บ้านหรรษา (กรมที่ดิน), หมู่บ้านสินสมบูรณ์ พุทธมณฑล สาย 4, หมู่บ้านกลาโหม พุทธมณฑลสาย 5, หมู่บ้านสามพราน 1-2
- ชุมสายนวลทอง จำนวน 19 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านอิ่มอัมพร ซอยวิรุฬราษฎร์
- ชมสายมณฑลทิพย์ จำนวน 70 เลขหมาย
บริเวณปากซอยหมู่บ้าน ว.นิเวศน์ ถ.พุทธมณฑล สาย 4, หมู่บ้านสินพัฒนาธานี, บริเวณปากซอยโชคไชโย บริเวณหมู่บ้านมณฑลทิพย์, บริษัท เอริธ จำกัด (มหาชน)
- ชุมสายกานดา จำนวน 40 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านพรหมรักษา, หมู่บ้านกานดา ช.ชื่นชม-บางกอกโฟม
- ชุมสายพุทธมณฑล จำนวน 30 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านเอื้องฟ้าวัฒนา ตลาดสดพุทธมณฑล, หมู่บ้านลดาพร ริมถนนพุทธมณฑลสาย 5, หมู่บ้านเพ็ชรวิลล่า หมู่บ้านทรัพย์สิน
- ชุมสายบางระมาด จำนวน 100 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านพรรณพฤกษา, หมู่บ้านจินดาธานี, หมู่บ้านกฤษดานคร 16-17, หมู่บ้านสกุลทิพย์
- ชุมสายศาลาธรรมสพน์ จำนวน 50 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านอมรชัย 3 ซอยโชคชัยปัญจทรัพย์ ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี, หมู่บ้านทพิย์มณฑล
- ชุมสายลดาวัลย์ จำนวน 80 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านลดาวัลย์, หมู่บ้านขุมทรัพย์นคร ถนนพุทธมณฑลสาย 3, หมู่บ้านกฤษดานคร 18
- ชุมสายหมู่บ้านเศรษฐกิจ จำนวน 307 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านเพชรเกษม 3, หมู่บ้านวีรวัฒน์ ซอย 94, หมู่บ้านร่มเย็น, หมู่บ้านหลักสองนิเวศน์, หมู่บ้านแสงทองวิลล่า ซอยศิริเกษม 1-23, ซอยอัสสัมชัญ 1-13 ถนนหมู่บ้านเศรษฐกิจ, ถนนเพชรเกษม 69 ซอยอินทาปัจ 9, 13, 15, หมู่บ้านเพชรเกษม 1 ปากซอยเพชรเกษม 79, หมู่บ้านเพชรเกษมวิลล่า ปากซอยเพชรเกษม 108
- ชุมสายศรีเพชร จำนวน 225 เลขหมาย
บริเวณหมู่บ้านศรีเพชร ซ.เพชรเกษม 106-108
- ชุมสายเบญจพร จำนวน 10 เลขหมาย
บริเวณถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ ถนนบางบอน 3
สำหรับผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานบริการโทรศัพท์หนองแขม โทร. 421-7777 หรือ 421-3305 และนอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษเอสพีซี ซึ่งท่านสามารถขอใช้บริการเพิ่มได้อีกถึง 8 บริการตามต้องการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น--จบ--