สวารอฟสกี้เปิดตัวเครื่องประดับทันสมัยสำหรับวันแม่ประจำปี 2015

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2015 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ สวารอฟสกี้เปิดตัวเครื่องประดับสำหรับวันแม่ประจำปี 2015 ที่ผสานความรู้สึกร่วมสมัยเข้ากับกลิ่นอายโมเดิร์น เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแก่แม่ทุกคน เพราะออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มีหลากหลายแง่มุม Nathalie Colin ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้กล่าวว่า "เราต้องการมอบประกายเจิดจรัสแก่คุณแม่ทุกคนทั่วโลกด้วยคอลเล็กชันนี้ เราสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ที่มีความทันสมัยในเฉดสีพาสเทลสบายตาและงานฝังประดับแบบพาเว่อันละเอียดประณีต" เครื่องประดับสำหรับวันแม่ประจำปี 2015 ของสวารอฟสกี้ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ในคอลเล็กชันประกอบด้วยชิ้นงานที่สวมใส่ได้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว ตัวอย่างเห็นได้จากจี้สร้อยคอ"Christie" ที่ Miranda Kerr สวมใส่ ซึ่งโดดเด่นด้วยคริสตัลแบบเจียระไนทั้งชิ้นที่มีการไล่เฉดสีชมพูและสีม่วงสดใส ล้อมรอบด้วยคริสตัลฝังประดับแบบพาเว่ ผลงานชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับชั้นสูงและแสดงให้เห็นถึงฝีมือในเชิงช่างและความละเอียดประณีตได้เป็นอย่างดี เครื่องประดับธีม "Christie"ประกอบด้วยสร้อยคอหลายแบบที่สามารถปรับความยาวได้หลายระดับ ผู้สวมใส่จึงสามารถสร้างสรรค์เอฟเฟ็กต์แบบเลเยอร์ซ้อนทับกันที่สวยเก๋และกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตต่างหูที่ช่วยเพิ่มกลิ่นอายของแฟชั่นสุดล้ำให้ผู้สวมใส่ได้ทันที สร้อยข้อมือ "Stardust" โดดเด่นสะดุดตาด้วยประกายแวววาว ขณะนี้มีวางจำหน่ายในเฉดสีอ่อนหวาน จะสวมเส้นเดียวเพื่อสร้างประกายระยิบระยับหรือสวมหลายเส้นพร้อมกันเพื่อสร้างประกายเจิดจรัสก็ได้ อีกทางเลือกหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กันคือ สวม Stardust ซ้อนกับนาฬิกา โดยเฉพาะ"Aila" นาฬิการ่วมสมัยที่สวยหรู นอกจากนี้ยังมีแหวน "Vittore" ซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยความงามแบบคลาสสิคและเรียบง่าย ในขณะที่กำไล "Celestin"สวยงามสบายตาและสร้างสรรค์ความน่าสนใจให้แก่ไข่มุกด้วยลายเส้นกราฟิก มีเคลือบสีโลหะ 3 แบบให้เลือก ด้วยการผสานดีไซน์อันหลากหลายเข้ากับองค์ความรู้และดีเอ็นเอที่โดดเด่นของ สวารอฟสกี้ ชิ้นงานเครื่องประดับสำหรับวันแม่ประจำปี 2015 ของสวารอฟสกี้จึงเป็นของขวัญที่จะมอบประกายสดใสให้คุณแม่ได้ทุกวัน วางจำหน่าย ณ บูติก สวารอฟสกี้ ชั้น 1 สยามพารากอน โทร 02-129-4396, ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 02-613-1748, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์ โทร 02-231-3280, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 โทร 02-160-3889, เมกา บางนา โทร 02-105-1488, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โทร 076-249-613, รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา โทร 038-711-117, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช โทร 038-043-15 และ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โทร 053-903-584 ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-635-1990