ยูนิโคล่ แนะไอเดียของขวัญแทนความรักให้คุณแม่ กับโปรโมชั่น “U LOVE MOM”

ข่าวบันเทิง Friday August 7, 2015 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ยูนิโคล่ ชวนคุณลูกเลือกของขวัญแทนความห่วงใยที่มีต่อคุณแม่ด้วยเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ กับโปรโมชั่น “U LOVE MOM” พร้อมแนะนำสินค้าพิเศษในคอลเล็กชั่น“BEST GIFT FOR MOM” เพื่อให้คุณได้ส่งมอบของขวัญอันแสนประทับใจให้กับคุณแม่อันเป็นที่รักในเทศกาลวันแม่ โปรโมชั่น “U LOVE MOM” มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้ายูนิโคล่ รับทันทีถุงแพ็คเกจของขวัญสุดพิเศษ พร้อมการ์ดอวยพรวันแม่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 สิงหาคม 2558 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด และในโอกาสสุดพิเศษนี้ ยูนิโคล่ยังนำเสนอสินค้าพิเศษจากคอลเล็กชั่น “GIFT FOR MOM” ด้วยไอเท็มคุณภาพพรีเมี่ยมหลากหลายรายการ เพื่อให้คุณลูกได้เลือกสรรเป็นของขวัญสุดเฟอร์เฟคแทนความรักความห่วงใยให้แก่คุณแม่ อาทิ เสื้อตัวพลิ้วผ้าเรยอนที่ให้ความโปร่ง เบาสบาย ทั้งแบบเสื้อเชิ้ตเรยอนคอปกแขนยาว แบบคอปกสแตน แขน 3/4 ส่วน และแบบคอกลมแขนยาว ในราคา 990 บาท สวมคู่กับกางเกงคุณภาพเยี่ยมจากยูนิโคล่ ที่มีให้เลือกทั้งแบบรุ่นคอตตอน แองเคิล แพนท์ส และรุ่นซาติน แองเคิล แพนท์ส ในราคา 990 บาท และสำหรับคุณแม่เวิร์กกิ้ง วูแมน สุดมั่น ยูนิโคล่ขอแนะนำเสื้อแจ๊คเก็ตเจอร์ซี่ ที่ทั้งทรงสวยและใส่สบายในราคา 1,990 บาท เหมาะทั้งสำหรับสวมใส่ในวันทำงาน หรือสร้างสรรลุคที่เป็นทางการในวันทั่วไป นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยสินค้าโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 สิงหาคม 2558 นี้ เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค ยูนิโคล่ แฟนเพจwww.facebook.com/uniqlo.th และเว็บไซต์ www.uniqlo.com/th/ ร่วมสัมผัสประสบการณ์บอกรักแม่แบบซึ้งๆ ในแบบฉบับบ U LOVE MOM กับวีดีโอที่แทนความรักความห่วงใยจากสายใยลูกถึงแม่จากยูนิโคล่ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=ysoGSNQgdN4&feature=youtu.be