ภาพข่าวแถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

ข่าวบันเทิง Monday August 10, 2015 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ จัดงานแถลงข่าวประกาศการจัดงาน “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16” โดยโรงแรมฯเป็นผู้จัด ร่วมกับผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์, ธนาคารซิติ้แบงก์, เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย รวมทั้ง ผู้ให้การสนับสนุนสื่อโมษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างเป็นทางการ จาก นิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์, นิตยสารพรีติจช์ และ นิตยสารเฮลโล โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (จากซ้ายไปขวา) 1. มร.ซานดีฟ บาตระ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ 2. คริส คัสเวย์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์ 3. มร.จาเบรอร์ อัล-อะซีบี้ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ 4. ธิติยา ชูโต ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ 5. มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ 6. สาริมา จินดามาตย์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 7. อุกฤตณ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) 8.คุณนันทกร พิทักษ์โชติวรรณ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดนิตยสารเฮลโล 9.ฟรองซัวร์ ออสเตียนเซน บรรณาธิการบริหารนิตยสารพรีติจช์ หมายเหตุ : เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 16 งานยิ่งใหญ่ประจำปีที่รวบรวมสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก ปรุงเมนูชั้นเลิศ อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาไว้ในโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 กันยายน 2558 โดยครั้งนี้มีเชฟทั้งหมด 7 ท่าน บินตรงมาจาก 5 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ - เชฟ ฟรานแซส โรวิรา จากห้องอาหาร Fonda Xesc สเปน ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว - เชฟ ฌอง-ฟรองซัวส์ เบอร์ราด จากห้องอาหาร Hostellerie Berard ฝรั่งเศส ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว - เชฟ ฟรานแซส จิเมโน มันดูเลย์ จากห้องอาหาร Bohemic Bistro สเปน - เชฟ ปิแอร์ เครโปด์ จากห้องอาหาร LeCrans Hotel & Spa สวิตเซอร์แลนด์ - เชฟ แพททริค แรงเจอาร์ด จากห้องอาหาร Cap Estel Restaurant ฝรั่งเศส ซึ่งได้รับมิชลินสตาร์ 1 ดาว - เชฟ ฌอน คอนนอลลี่ จากห้องอาหาร Sean’s Kitchen ออสเตรเลีย - เชฟ ฮิโรฟุมิ ฮีมามูระ จากห้องอาหาร Kazuo Okada เกาะฮ่องกง ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.worldgourmetfestivalasia.com