ภาพข่าวริบลีส์ฯ รับรองสถิติใหม่ที่ จ.กาฬสินธุ์

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2015 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--สตูดิโอ แมงโก้ ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขามูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานในพิธีรับรองสถิติอุโมงค์ผันน้ำลอดภูเขา ลำพะยัง ภูมิพัฒน์ ที่ยาวที่สุดในโลกถึง 710 เมตร และรับรองสถิติการใส่ชุดผู้ไทปลูกต้นไม้พร้อมกันจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย 1,000 คน จัดโดย สมพร นาคซื่อตรง จาก พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ บีลีฟอิท ออร์นอท! ร่วมกับจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมี ภุชงค์ โพธิกุฏสัย อภิศักดิ์ อังคสิทธิ์ ร่วมงาน จากซ้าย 1. นายวิเศษ คำไชโย ประธานสภาเกษตร จังหวัดกาฬสินธุ์ 2. พันเอกสมบัติ จินดาศรี เลขาธิการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จังหวัดกาฬสินธุ์ 3. นายสมพร นาคซื่อตรง รองประธานบริหาร พิพิธภัณฑ์ ริบลีส์ บีลีฟอิท ออร์นอท! 4. ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา 5. นายภุชงค์ โพธิกุฏสัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ 6. นางจารุวรรณ โพธิกุฏสัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ 7.นายอภิศักดิ์ อังคสิทธิ์ รองประธานสภาเกษตรกรแห่งชาติ