แอลจีเปิดตัวเครื่องกรองน้ำใหม่ 3 รุ่น นวัตกรรมล้ำสมัยล่าสุดที่ช่วยมอบน้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--แอลจี-วัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องกรองน้ำแอลจีใหม่ล่าสุด มีให้เลือกถึง 3 รุ่น เครื่องกรองน้ำแอลจีมาพร้อมระบบกรองน้ำแบบรีเวอร์ส ออสโมสิส หรือ RO และระบบกรองแบบ UF ช่วยมอบน้ำดื่มที่สะอาดปราศจากสิ่งเจือปนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องกรองน้ำแอลจี ระบบกรอง ROช่วยกำจัดสิ่งเจือปนที่ไม่สามารถละลายในน้ำได้ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส โลหะหนัก ยาฆ่าแมลง เป็นต้น และยังเป็นเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถกำจัดสิ่งเจือปนที่มีขนาดเล็กกว่า 0.001 ไมโครเมตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ตัวกรอง UF ที่ติดตั้งมากับเครื่องกรองน้ำแอลจี ยังสามารถช่วยกรองสารที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูง สารคอลลอยด์โมเลกุลโพลิเมอร์ สารอินทรีย์และอนินทรีย์ รวมทั้งแบคทีเรียอื่นๆ ได้โดยใช้แผ่นกรองที่มีขนาดเล็กเพียง 0.1-0.001 ไมโครเมตร แอลจียังคงใส่ใจในสุขภาพอนามัยของผู้ใช้งาน ด้วยบริการ Digital Sterilizing CareTM ใหม่ นวัตกรรมเฉพาะของแอลจี ที่ช่วยทำความสะอาดภายในของเครื่องกรองน้ำ รวมทั้งเส้นทางไหลของน้ำได้อย่างหมดจด โดยไม่ใช้สารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มจะปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ตัวถังเก็บน้ำของเครื่องกรองน้ำแอลจีทำจากแสตนเลสสตีลที่มาพร้อม ระบบป้องกันสองชั้นซึ่งจะช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย พร้อมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รอยเปื้อน และตะไคร่น้ำ จึงช่วยปกป้องน้ำดื่มให้บริสุทธิ์อยู่เสมอ เครื่องกรองน้ำแอลจี ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอัจฉริยะเพื่ออำนวยความสะดวกระหว่างการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชั่นช่วยวัดปริมาณน้ำ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถกะปริมาณน้ำสำหรับการทำอาหารได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์อื่น นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ช่วยเตือนให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนตัวกรองด้านในตามกำหนด ผ่านสัญญาณไฟสีส้ม เครื่องกรองน้ำแอลจีวางจำหน่ายแล้ว ณ โฮมโปร สาขาที่ร่วมรายการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือwww.lg.com/th