บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เฟ้นหาลูกค้าผู้โชคดี รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 12:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คณะผู้บริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดยคุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย (คนที่สองจากขวา) จัดพิธีจับรางวัลค้นหาลูกค้าผู้โชคดี 20 ท่านที่สั่งจองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูพร้อมชุดแต่งเอ็มสปอร์ตแพคเกจ ภายใน 17-19 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อไปทดลองประสบการณ์พิเศษกับการขับบีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม ณ สนามเซปัง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 16-18 กันยายน 2558 นี้ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 2 ล้านบาท โดยมีนางวลัยรัตน์ วิทยาศาสตร์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษ กรมการปกครอง (ขวา) ร่วมจับฉลากและเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้ รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศทาง www.bmw.co.th ในวันที่ 19-31 สิงหาคมนี้ ในภาพจากซ้าย คุณจริยา คูนลินทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย, คุณภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย, คุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และนางวลัยรัตน์ วิทยาศาสตร์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมจับฉลากเฟ้นหาลูกค้าผู้โชคดี บริษัท คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ 0-2627-3501