"อัญรัตน์ พรประกฤต" ขึ้นแท่น CEO คนใหม่ ของ บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2558 ทีผ่านมาที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 3/2558 มีมติอนุมัติแต่งตั้ง นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CHIEF EXECUTIVE OFFICER) อย่างเป็นทางการจากความสำเร็จของบริษัทยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำอันดับ 1 ของธุรกิจค้าปลีกในการจำหน่ายเพชรและเครื่องประดับเพชรในประเทศไทย ภายใต้การบริหาร โดยนางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ได้เป็นที่ประจักษ์และยอมรับแก่ทุกสายตาทั้งนักลงทุน ลูกค้า หรือ คู่ค้าธุรกิจ สืบเนื่องมากจากการทุ่มเทการทำงานเพื่อบริษัท ฯ มามากกว่า 10 ปีของหญิงแกร่งผู้นี้ ในวันนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่ อัญรัตน์ พรประกฤต ได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการมอบหมายหน้าที่อันสำคัญคุมบังเหียนและนำพาบริษัทฯ ก้าวผ่านยุคใหม่ของตลาดและขับเคลื่อนองค์กรสู่ระดับสากล มั่นใจได้ว่า บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกในการจำหน่ายเพชร และเครื่องประดับเพชรในประเทศไทยภายใต้การบริหาร โดย นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) คนปัจจุบันผู้มีวิสัยทัศน์จะสร้างหน้าประวัติศาสตร์ธุรกิจค้าปลีกของวงการอัญมณี และเครื่องประดับแก่ประเทศอย่างแน่นอน