ATP30 สุดปลื้มกระแสตอบรับไอพีโอล้นหลาม จัดสรรหุ้นนักลงทุนกว่า 4,100 ราย มั่นใจเทรดวันแรก 27 ส.ค.นี้คึกคัก หลังระดมทุนธุรกิจมีแนวโน้มเติบโตก้าวกระโดด พร้อมสร้างผลตอบแทนที่ดีทั้งระยะกลางและยาว

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 24, 2015 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--Worklink PR นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัท เอทีพี 30 จำกัด (มหาชน) (ATP30) เปิดเผยว่า การเสนอขายหุ้นไอพีโอ ATP30 จำนวน 160 ล้านหุ้น ที่ราคา 0.95 บาท ในระหว่างวันที่ 19-21 ส.ค.ที่ผ่านมา มีการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างดี และได้มีการกระจายหุ้นให้กับนักลงทุนกว่า 4,100 ราย ทั้งนี้เชื่อว่าหุ้น ATP30 จะได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก ในการเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็มเอไอ (mai) ในวันที่ 27 ส.ค.นี้ด้วยเช่นกัน “จากการเดินสายให้ข้อมูลกับนักลงทุนอย่างทั่วถึง ประกอบกับศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจและพื้นฐานที่ดีของบริษัท ส่งผลให้การจองซื้อไอพีโอของ ATP30 มีการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก เชื่อมั่นว่า ภายหลังการระดมทุน ATP30 จะสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด ทั้งในด้านการขยายฐานลูกค้า การเพิ่มจำนวนรถ และความสามารถในการทำกำไร นายนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน กล่าวว่า สำหรับราคาที่เสนอขายหุ้นไอพีโอ ATP30 ที่ราคา 0.95 บาทมูลค่าหุ้นที่ตราไว้ 0.25 บาท ถือเป็นราคาที่ความเหมาะสมและมีส่วนลดให้กับนักลงทุน ทั้งนี้เชื่อว่า ATP30 จะเป็นหุ้นน้องใหม่ที่สร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุนทั้งในระยะกลางและยาว ซึ่งถือเป็นโอกาสของนักลงทุนที่ยังไม่ได้รับการจัดสรรไอพีโอในการเข้าลงทุน เนื่องจากธุรกิจให้บริการรับส่งพนักงานรอบเขตนิคมอุตสาหกรรมในภาคตะวันออก ยังมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมาก