เอทีไอ พาวเวอร์ ตัวช่วยใหม่ของคนรักสุขภาพ!! ชูแนวคิด หุ่นดีสร้างได้...แค่ออกกำลังกายควบคู่การกินอย่างถูกวิธี

ข่าวทั่วไป Wednesday August 26, 2015 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--พรีเมี่ยม เฮิร์บ แลบอราเทอรี่ เทรนด์รักษาสุขภาพยังแรงต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่หันมาใสใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เพราะทุกคนตระหนักว่า “สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ ต้องสร้างเอง” หลายคนจึงหันมาออกกำลังการเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันพบว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่ต้องควบคู่ไปกับการเลือกรับประทานอาหารที่ถูกต้องตามสุขลักษณะ ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้สุขภาพดีอย่างแท้จริงแล้ว ยังแถมด้วยรูปร่างที่สวยสง่า ดูสมาร์ท แต่ด้วยเวลาที่มีจำกัดของคนเมือง จึงต้องมีตัวช่วยสำคัญมาเสริมให้ได้ผลมากยิ่งขึ้น บริษัท พรีเมี่ยม เฮิร์บ แลบบอราเทอรี่ จำกัด เลยได้พัฒนา เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน คือ การออกกำลังกาย โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์หุ่นล่ำ อั้ม – อธิชาติ ชุมนานนท์ อย่างเป็นทางการ ภายในงานมหกรรม หุ่นดีสร้างได้ กับ เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) ณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน คุณศุภรดา ชินวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัท พรีเมี่ยม เฮิร์บ แลบบอราเทอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) กล่าวถึงที่มาว่า “จากสถิติในปัจจุบันพบว่า มี ประชากรในกรุงเทพ และคนไทย หันมาใส่ใจสุขภาพ และให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ทำให้เราสนใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาเป็นตัวช่วยสำคัญให้คนรักสุขภาพและรักการออกกำลังกาย จนมาเป็น เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power) โดดเด่นด้วยสารสกัดธรรมชาติ กลุ่มกรดอะมิโน BCAA ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อกระชับรูปร่าง, ลดอาการและช่วยรักษากล้ามเนื้อที่บาดเจ็บ, ปรับสมดุลระบบเผาผลาญไขมันสะสม, ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่จากอาหารที่รับประทาน และ เพิ่มความสดชื่นให้พลังงานกับร่างกาย เพื่อคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างแท้จริง” ด้าน นายแพทย์ กลวัชร์ เหล่าชัยศรี ผู้อำนวยการ (DRK Beauty Clinic) ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ แนะนำเรื่อง“กลไกลของการทำงานการย่อยอาหารแย่ลงดูดซึงได้น้อยลง การเผาผลาญก็ลดลงเมื่ออายุมากขึ้นและมีแคลอรี่เหลือจากการบริโภค โดยเฉพาะกินไม่ได้สัดส่วน เช่น แป้ง น้ำตาล และไขมัน และควบคุมอาหารและออกกำลัง ใช้เครื่องช่วยขจัดเป็นต้น” ขณะที่ คุณฟ้าใส พึ่งอุดม นักโภชนาการอาหารและผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย แนะนำวิธีการหุ่นดีแบบไม่ต้องอดอาหาร “ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าทำไมเราอ้วน เพราะเราได้รับพลังงานมากกว่าที่ใช้ เรามาเรียนรู้การเลือกกิน เพื่อให้ไม่ได้รับพลังงานมากไป มีวิธีเลือกง่ายๆ ใช้แค่ฝ่ามือเป็นตัววัด เพราะสรุป ฟิตหุ่น มีมากกว่าแค่การกินคลีนหรือออกกำลัง มันคือการทำ lifestyle ให้พอดีๆ สบายๆ อย่างมีความรู้” ร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเองสู่สุขภาพดีที่สร้างด้วยตัวเองได้แล้วง่ายๆ วันนี้ ด้วย เอทีไอ พาวเวอร์ (ATi Power)ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะทำให้ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน คือ การออกกำลังกาย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ กลุ่มกรดอะมิโน BCAA ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อกระชับรูปร่าง, ลดอาการและช่วยรักษากล้ามเนื้อที่บาดเจ็บ, ปรับสมดุลระบบเผาผลาญไขมันสะสม, ช่วยลดปริมาณแคลลอรี่จากอาหารที่รับประทาน และ เพิ่มความสดชื่นให้พลังงานกับร่างกาย เพื่อคนรักสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างแท้จริง รับประทานครั้งละ 1-2 ซอง 15 นาทีก่อนออกกำลังกาย หรือก่อนอาหารมื้อหนัก 1 กล่อง มี 15 ซอง ราคากล่องละ 1490 บาท ทานได้ 15 วัน ปลอดภัยเพราะผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) ผ่านการตรวจสอบจากสถาบัน Central Laboratory (Thailand) สอบถามเพิ่มเติม โทร 1118 หรือ Line ID :: atipower