งานอาเซียน พาวเวอร์ วีค 2015 ประกาศรางวัล “โครงการด้านพลังงานดีเด่นแห่งเอเชีย”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 7, 2015 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ สำนักพิมพ์พาวเวอร์เอ็นจิเนียริ่งอินเตอร์เนชั่นแนล ของเพนน์เวลล์ คอร์ปอเรชั่น ผู้จัดการจัดประชุมและจัดงานแสดงสินค้าระดับโลก ประกาศรางวัล "โครงการด้านพลังงานดีเด่นแห่งเอเชีย" เพื่อยกย่องโครงการโรงไฟฟ้าและวิศวกรรมดีเด่นแห่งภูมิภาคเอเชีย โดยรางวัลประกอบไปด้วย 4 ประเภท คือ และ "โครงการจ่ายพลังงานไฟฟ้าดีเด่น" มอบให้แก่อมตะพาวเวอร์ ของนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ประเทศไทย "โครงการพลังงานก๊าซดีเด่น" มอบให้แก่โรงไฟฟ้าอันซาน ซีเอชพี ของบริษัทเอสพาวเวอร์ จากประเทศเกาหลีใต้ "โครงการพลังงานถ่านหินดีเด่น" มอบให้แก่โรงไฟฟ้ามองดวง 2 ของบริษัทเออีเอส-วีซีเอ็ม มองดวง ประเทศเวียดนาม และ "โครงการพลังงานทดแทนดีเด่น" มอบให้แก่โครงการไฟฟ้าพลังงานลมเบอร์โก้ ประเทศฟิลิปปินส์ โดยงานมอบรางวัล จัดขึ้น ณ งานกาลาดินเนอร์ ภายในงาน อาเซียน พาวเวอร์วีค 2015 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี