เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา Acer Solution Day I: 2005 Biz Survival Tool ครั้งใหญ่ประจำปี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 10, 2005 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
“บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เตรียมจัดงานสัมมนา Acer Solution Day I: 2005 Biz Survival Tool ครั้งใหญ่ประจำปี เพื่อสร้างเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มายังท่านผู้เข้าร่วมงานสัมมนา จนทำให้ประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งชมการสาธิต ทดสอบ และทดลองใช้งานได้จริง งานสัมมนาในครั้งนี้ ท่านยังจะได้รับข้อมูลข่าวสารพื้นฐานเบื้องต้นจากบริษัทไอทีชั้นนำต่างเกี่ยวกับการกู้คืนข้อมูลและระบบในช่วงที่เกิดภาวะวิกฤติอีกด้วย
โดยจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 08.30—17.00 น. ณ ห้อง แกรนด์บอลรูม ชั้น 7 โรงแรมเดอะ เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท
ท่านที่สนใจสำรองที่นั่งได้โดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มที่แนบมาให้ครบถ้วน
และแฟกซ์มาที่ 0-2661-9721 หรือ 0-26619724
ติดต่อคุณกันต์สินี, คุณสิริกันยา
หรืออีเมล์ kansinee_p@acer.co.th sirikanya_r@acer.co.th
ภายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2548 นี้ เท่านั้น ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ภายในงานท่านยังได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นของรางวัลต่างๆ อย่างมากมาย”
ประชาสัมพันธ์ในนามบริษัทเอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด--จบ--