ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ขอเชิญรวมพลคนรักแมว ร่วมงาน “Thailand Cat Show 2015 ครั้งที่ 15”

ข่าวบันเทิง Friday September 11, 2015 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ร่วมกับ โรยัล คานิน ขอเชิญชวนคนรักแมว ร่วมงาน Thailand Cat Show 2015 ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2558 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะแมว ให้รู้จักวิธีการเลี้ยงดูและเอาใจใส่พฤติกรรมแมวอย่างถูกวิธี อีกทั้งสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจสัตว์เลี้ยงรายย่อย โดยไฮไลท์ของงานมี ดังนี้ ชมการประกวดแมว CFA Cat Show 8 Rings ซึ่งเป็นประกวดแมวมาตรฐาสากล ของสมาคมแมวโลก CFA 8 ริง บริการทำหมันแมว "ฟรี" ร่วมกับโครงการรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร (เสาร์-อาทิตย์) วันละ 100 ตัวจากโครงการรักษ์แมว ครั้งที่ 64 ซึ่งแมวจรไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนแมวมีเจ้าของ มีค่าใช้จ่ายทางเวชภัณฑ์ เป็นจำนวนเงิน 300 บาท/ตัว ตรวจสุขภาพแมว"ฟรี" กับโรงพยาบาลสัตวเอกชัย พร้อมเอกซ์เรย์และอัลตราซาวด์ ทุกวัน รับการฉีดวัคซีน ป้องกันพิษสุนัขบ้า "ฟรี" ทุกวัน สนับสนุนโดย Zoetis กิจกรรมแจกแมว "ฟรี" กับองค์กรต่าง ๆ อาทิ โครงการรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร , กลุ่มสานสายใย SOSกองทุนร่วมด้วยช่วยแมวหมา พบกับแมวเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ Hachi แมวสาวรัสเซีย, Able Meaw, Mee Boon, จอนนี่แมวศุภลักษณ์ กิจกรรมสอยดาว เพื่อการกุศล กับ โครงการรักษ์แมวปันน้ำใจให้แมวจร โซนพักผ่อนกับ นักดนตรีเลี้ยงแมว มาเล่นดนตรีอะคลูสติก Joyo Answer ตลอด 3 วัน· กิจกรรม DIY by CFCT CLUB สอนทำจี้ห้อยคอแมว ทำเสร็จรับกลับบ้าน " ฟรี " ไม่มีค่าใช้จ่าย· บูธจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับแมว และสุนัข มากมาย พบกับงาน Thailand Cat Show 2015 ครั้งที่ 15 เอาใจคนรักแมวเหมียว ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2558 ณ เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต