สัมมนา Exclusive Hooninside ครั้งที่ 5 " APCO สุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ" ปะทะ" WICE โลจิสติกส์ไทยระดับตำนาน"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 11, 2015 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--นายกล้วยหอมออนไลน์ ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Exclusive Hooninside ครั้งที่ 5 ประจำปี 2558 หัวข้อ " APCO สุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ" ปะทะ" WICE โลจิสติกส์ไทยระดับตำนาน" 3 ต.ค.58 โดยศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO และคุณอารยา คงสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวส์ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ WICE นอกจากนี้ พบกับหัวข้อ "เจาะหุ้นเด่น สไตล์ ธณพงศ์ มีทอง " โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz. เริ่มลงทะเบียน 12.30 น. แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 เวลา 12.30 -16.30 น. ณ ห้องประชุม อาคาร เอ ไอ เอ แคปปิตอลเซ็นเตอร์ ชั้น 30 ถ.รัชดาภิเษก กำหนดการสัมมนาดังนี้ 12.30 - 13.00 น. ลงทะเบียน 13.30 -14.30 น. หัวข้อ "APCO สุดยอดนวัตกรรมสุขภาพ" โดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO 14.30 -15.30 น. หัวข้อ "WICE โลจิสติกส์ไทยระดับตำนาน" โดย คุณอารยา คงสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวส์ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ WICE 15.30 -16.30 น. หัวข้อ "เจาะหุ้นเด่น สไตล์ ธณพงศ์ มีทอง " โดย คุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz. สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-664-4451-2 , ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์-โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)