เปิดตัวบริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 25, 2015 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--พริสไพออริตี้ เตรียมปฏิวัติการลงทุนไทย ล่าสุด วราห์ สุจริตกุล ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO" ที่จัดตั้งขึ้นจากการร่วมทุนระหว่าง SBI Group กลุ่มบริษัทการเงินชั้นนำที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น กับบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส (FSS)เพื่อให้บริการแบบออนไลน์อย่างแท้จริงแก่นักลงทุนคนไทย ด้วยทางเลือกที่ฉลาด ในการรับโอกาสที่เหนือกว่ากับโบรกเกอร์แนวคิดใหม่ ภายใต้มาตรฐานเดียวกับญี่ปุ่น พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษเจ้าแรกเจ้าเดียวที่กล้าให้ฉลองเปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ถึงสิ้นปีอีกด้วย โดยมี เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคมศกนี้ เวลา 09.00 น. ณ ห้องโถงนิทรรศการชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย