เปิดมิติใหม่ของวงการค้าปลีกในเมืองไทย "เพลินจิต อินเตอร์ เอาท์เลต"

ข่าวทั่วไป Thursday December 4, 1997 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--4 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท อินเตอร์ เอาท์เลต จำกัด ก่อตั้ง "เพลินจิต อินเตอร์ เอาท์เลต" ขึ้น โดยความร่วมมือจากสมาชิก 4 กลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรม คือ กลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสิ่งทอ, กลุ่มผู้ประกอบการเครื่องนุ่งห่ม, กลุ่มเครื่องหนัง และกลุ่มอัญมณีและเครื่องประดับ เพื่อเป็นศูนย์รวมสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องหนังอัญมณี เครื่องประดับและสินค้าอื่นๆ ที่มาจากสมาชิกของกลุ่ม ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์เนมที่มีคุณภาพ นำมาจำหน่ายในราคาผู้ผลิต โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซา และเน้นช่วยเหลือผู้ประกอบการอุตสาหกรรมในการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการเข้าร่วมโครงการ amazing shopping paradise เพื่อต้อนรับปีท่องเที่ยวไทย Amazing Thailand ทั้งนี้สามารถค้นหาคำตอบของมิติใหม่วงการค้าปลีกเมืองไทยได้ในวันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2540 เวลา 10.00 น. ณ ห้องซาลอน บี โรงแรมแมริออท สุขุมวิท ซอย 2
อนึ่ง ภายในงานจะประกอบด้วย นายเสรี วังส์ไพจิตร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นายสนิท วรปัญญา อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก, นายวิโรจน์ อมตกุลชัย ประธานสหพันธ์อุตสาหกรรมสิ่งทอแห่งประเทศไทย, นายคมสัน โอภาสสถาวร นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับ, คุณสุนันทา วุฐิสกุล นายกสมาคมเครื่องหนัง, นายวิฑูรย์ ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อัมรินทร์ พลาซ่า จำกัด (มหาชน) เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวิภาภรณ์ ประมวลทรัพย์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 693-7835-8--จบ--