ข่าวท่องเที่ยว Friday April 9, 1999 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 เม.ย.--ททท.
รายงานข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แจ้งว่า นางจุฑามาศ ศิริวรรณ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทนของ ททท. ในการรับรางวัล "สุริยศศิธร" ของสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 7 เมษายน 2542 ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร โดยมีคุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ในการมอบรางวัลครั้งนี้
สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ได้จัดประกวดปฏิทินดีเด่นประจำปี 2542 ขึ้นในหลายกลุ่มได้แก่ กลุ่มปฏิทินชนิดแขวน ปฏิทินตั้งโต๊ะ และปฏิทินชนิดสมุดบันทึก โดยแต่ละกลุ่มแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทเทิดพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ ประเภทส่งเสริมเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมของชาติ ประเภทจรรโลงสังคมและสภาวะแวดล้อมในปัจจุบัน และประเภททั่วไป ซึ่งปฏิทินชุด "อยุธยา : มรดกโลก" ของ ททท. ได้รับรางวัลชนะเลิศปฏิทินดีเด่น "สุริยศศิธร" ในกลุ่มปฏิทินตั้งโต๊ะ ประเภทส่งเสริมเอกลักษณ์และศิลปวัฒนธรรมแห่งชาติ--จบ--