ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 16, 1999 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--16 มิ.ย.--คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย)
บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการสัมมนาและนิทรรศการหัวข้อ "Enterprise Computing in The New Millennium" เพื่อให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีที่จำเป็นในการแข่งขันทางธุรกิจแก่เหล่านักธุรกิจและผู้จัดการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยในช่วงเช้า ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี จะมากล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อ "ผลกระทบของระบบเศรษฐกิจอิเล็กทรอนิกส์ต่อประเทศไทย" และยังมี ผู้บริหารระดับแนวหน้าในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศ คือ ม.ล. ชัยวัฒน์ ชยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายในหัวข้อ "ประโยชน์ของโซลูชั่น NonStop( eBusiness ของคอมแพคต่อธุรกิจ ในปี ค.ศ. 2000" และ นายพีระพงษ์ เอื้อสุนทรวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมบรรยายในหัวข้อ "Digital Nervous System (DNS)"
หัวข้อในการสัมมนารอบบ่ายจะแบ่งเป็น 5 ส่วน เนื้อหาส่วนใหญ่ประกอบด้วย วิสัยทัศน์และเทคโนโลยีของคอมแพคและคู่ค้าเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น, เอ็นเตอร์ไพรส์ แอพพลิเคชั่น, บิสสิเนส อินเทลลิเจนทส์, โซลูชั่นสำหรับธุรกิจการสื่อสารและการเงิน, ระบบเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐาน วิทยากรที่บรรยายในช่วงบ่ายประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์, ไมโครซอฟท์, อินฟอร์มิกซ์ ซอฟต์แวร์, เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป, คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์, ออราเคิล ซีสเต็มส์, โนเวลล์ (ประเทศไทย), มาร์โคนี่ คอมมูนิเคชั่น, คลิปการ์ด & คอมมูนิเคชั่น ซีสเต็มส์, ทาทา อินโฟเทค, ไมโครเนติคส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ดีเอสทีซี (ประเทศไทย) และ นอร์เทล เน็ตเวิร์คส์
หัวข้อในการสัมมนามีอาทิ eCommerce Solutions with Microsoft Platform, eCommerce Strategies & Implementation, Enterprise Management Strategy, Media Revolutions, Internet Supply Chain Management, Datawarehouse for Telecom Industry, Enhance Your Business Competitive Advantage with Novell Directory Services, Business Intelligence Strategy, Intelligent Network Services for Year 2000, Mobile Banking Platform for Mobile Commerce, Customer Relationship Management, Unified Network:Enterprise Convergence Network Infrastructure, Network Management, Telecom Operation Security Communication Industry Solution
"Business Computing in The New Millennium" จัดโดย บริษัท คอมแพค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ วันพุธที่ 30 มิ.ย. 2542 เวลา 8.30 - 18.00 น. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาและนิทรรศการ "Business Computing in The New Millennium" สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 654-0788 ต่อ 3013-4/3365. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น--จบ--