Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลก โชว์ศิลปะ Hybrid Drum เอาใจแฟนพันธุ์แท้ชาวไทย

ข่าวบันเทิง Monday October 5, 2015 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--Siam Motors สยามดนตรียามาฮ่า นำโดย มร.มาซายะ ฟูรูตะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่, ดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ, นายสุเวช หาญเชาว์วงศ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด และ นายสุวรรณราช อยู่วรรณกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องดนตรี นำศิลปินมือกลองแจ๊สระดับปรมาจารย์ชาวญี่ปุ่น ที่ทั่วโลกต่างยอมรับในความสามารถและฝีมือ ในงาน Akira Jimbo in Bangkok 2015 (อากิระ จิมโบ) พร้อมกับโชว์ศิลปะทักษะการตีกลอง Yamaha Stage Custom Birch แบบครบเช็ต ตลอดจน แนะนำเทคนิคการตีกลองแบบ Hybrid Drumเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่บรรดาแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยโดยเฉพาะ สำหรับไฮไลท์กิจกรรมดนตรีครั้งนี้ นอกจากจะเป็นโชว์ศิลปะการตีกลองแบบ Hybrid Drum แล้วยัง ผสมผสานนำเอาเทคโนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ และอะคูสติกที่ไม่เหมือนใคร สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมจำนวนมากและสุดพิเศษเมื่อเราได้มือกลองระดับชั้นแนวหน้าของเมืองไทย Drum Circle อาทิ โน๊ต-วีระฉัตร เปรมมานนท์ มือกลองยอดเยี่ยม 2 สมัย ในรายการ Thailand Jazz Competition และแชมป์ Jazz Dream Team, ออโต้-เศรษฐรัตน์ พังจุนันท์ แห่งวง Slot Machine, ภาค-ภาคภูมิ วัฒเวียงคำ สมาชิกวง Exotic, โจ๊ก-โชกุนจัมพ์พีรพัฒน์ กฤชเพชร, ครูสำลี-สถิตพร สมพงศ์, อ.ม๋า-อานุภาพ คำมา, อ.หิน-หินวิมาน ฉุยน้อย และ อ.ขงเบ้ง- สมภพ แพร่แสงเอี่ยม มาร่วม สร้างสีสันความสนุกอย่างเต็มอิ่มบนเวที และปิดท้ายด้วย Meet & Greet แบบเป็นกันเองพร้อมแจกลายเซ็นต์สำหรับลูกค้าคนพิเศษ