ภาพข่าว“LPH” จับมือ “เคจีไอ” จัดโรดโชว์ ให้ข้อมูลนลท. ผลตอบรับเยี่ยม

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 8, 2015 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--IR PLUS ดร.อังกูร ฉันทนาวานิช (ที่3จากขวา ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลลาดพร้าว จำกัด (มหาชน) หรือ LPH ผู้ดำเนินธุรกิจสถานพยาบาลเอกชน ภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลลาดพร้าว" พร้อมด้วยนางสาวพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ (ที่2จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน (โรดโชว์) ประกาศความพร้อมการเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดย LPH เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนทั้งสิ้น 200 ล้านหุ้น และได้กำหนดช่วงราคาขาย IPO ไว้ที่ 4.90-5.00 บาทตามความต้องการซื้อของนักลงทุนสถาบัน (Book Building) โดยจะสรุปราคาขาย ภายในกลางเดือนตุลาคมนี้ ณ ห้องประชุม 1104 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้รับความสนใจจากนักลงทุนและสื่อมวลชนเข้ารับฟังข้อมูลอย่างคับคั่ง