โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ รับรางวัลทรงเกียรติด้านโรงแรมเพื่อการประชุมสัมมนายอดเยี่ยม จาก TTG Travel Awards ประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Thursday October 8, 2015 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ หนึ่งในโรงแรมต้นแบบของเครือเซ็นทารา ได้รับรางวัลสุดยอดโรงแรมที่พักเพื่อการประชุมสัมมนายอดเยี่ยมแห่งปีจากงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ประจำปี 2558 สำหรับพิธีมอบรางวัลทีทีจี ทราเวล อะวอร์ด ครั้งที่ 26 ได้จัดขึ้น ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558 ณ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีศุกรีย์ สิทธิวนิช รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในพิธี โดยมี ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นตัวแทนของโรงแรมฯขึ้นรับรางวัลจาก ดาร์เรน อึ๊ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีจี เอเชีย มีเดีย โดยธีระยุทธ กล่าวว่า "ที่ผ่านมา ทีมพนักงานของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนาระดับการบริการด้านการจัดการประชุมและสัมมนาของโรงแรม และการที่เราเป็นทั้งศูนย์กลางประชุม และยังเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนนั้น ทำให้เราสามารถมอบประสบการณ์การเข้าพักแบบครบวงจรที่เต็มไปด้วยความน่าประทับใจให้กับแขกของโรงแรมอยู่เสมอ ธีระยุทธ ยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า "การที่เราทุ่มเททำงานอย่างหนัก และได้รับการยอมรับจากบรรดาผู้อ่านนิตยสารที่ได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถืออย่างทีทีจี เอเชียนั้น ทำให้เรามีกำลังใจที่จะมุ่งมั่นและพัฒนาโอกาสในการสร้างสรรค์บริการอันดีเยี่ยมต่อไป"