ภาพข่าวSAM ร่วมแสดงความยินดีกับสถาบันคุ้มครองเงินฝากร่วมสมาชิกใหม่ IPAF

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 8, 2015 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท นายชูเกียรติ จิตติไมตรีสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง ร่วมแสดงความยินดีกับนายสรสิทธิ์ สุนทรเกศ ผู้อำนวยการสถาบันคุ้มครองเงินฝาก (Deposit Protection Agency หรือ DPA) และคณะผู้บริหาร ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ในวาระที่สถาบันฯ ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของ IPAF (International Public AMC Forum) ซึ่งเป็นเวทีการประชุมระดับนานาชาติระหว่างประเทศสมาชิกบริษัทบริหารสินทรัพย์ของรัฐ (AMC : Asset Management Company) ในภูมิภาคเอเชีย ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจได้เข้าเป็นสมาชิก IPAF ในปี 2555 และได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม IPAF Summit & Conference ครั้งที่ 2 ในปี 2557และจัดงานอบรมสัมมนา ครั้งที่ 3 ในปี 2558 นอกจากนี้ SAM ยังมีกิจกรรมและโครงการดีๆ อีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 และช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต โดย Download "Sam Smile App" เพื่อติดตามข่าวสารข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว