ภาพข่าวสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เป็นเจ้าภาพจัดงานสัมมนาประจำปีของสมาคม WACRA ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2015 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาประจำปี ขององค์กรลูกค้าสัมพันธ์สายการบินนานาชาติ หรือ WACRA (Worldwide Airline Customer Relations Association) ณ ห้องดุสิตธานีฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เพื่อถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในด้านภาพลักษณ์และการสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับลูกค้า ซึ่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดสัมมนาประจำปี 2015 นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) คณะกรรมการองค์กร WACRA : เนวิลล์ กิลเลตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมทั่วไปและการประชุมเชิงปฏิบัติการ, แดน ทอมป์สัน เหรัญญิกและผู้อำนวยการฝ่ายบริการข้อมูลและเว็บไซต์, ดักลาส สโตลส์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการข้อมูลและเว็บไซต์, กวิตา ชาร์มา อัลจัสซิม ประธานองค์กรฯ, พุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ, ไฮดี้ กูลด์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมทั่วไปและการประชุมเชิงปฏิบัติการ, มอสตาฟา คารัม ผู้อำนวยการฝ่ายจัดหาสปอนเซอร์, ซามิ เมิงปา เลขาธิการและผู้อำนวยการฝ่ายสมาชิก และ พรต เสตสุวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส