ตั้งค่าบัตรทางด่วนได้ที่ กทพ.

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 18, 1999 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 ก.พ.--กทพ.
เนื่องจากในขณะนี้เกิดการผิดพลาดทางเทคนิคในการตั้งค่าการใช้งานของระบบคอมพิวเตอร์ในบัตรทางด่วน (TAG) จึงขอความร่วมมือสมาชิกบัตรทางด่วนที่เกิดปัญหาดังกล่าว มาทำการตั้งค่าการใช้งานใหม่ได้ที่ แผนกบัตรทางด่วน การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ถนนพหลโยธิน โดยสามารถรอรับบัตรกลับได้เลยหรือจะนำไปที่อื่น ที่อาคารด่านเก็บค่าผ่านทางของระบบทางด่วนขั้นที่ 1 หรือระบบทางด่วนสายรามอินทรา-อาจณรงค์ ซึ่งจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 3 วัน การปรับปรุงแก้ไขดังกล่าวไม่ทำให้จำนวนเงินสำรองค่าผ่านที่อยู่ใน (TAG) เปลี่ยนแปลงหรือสูญหายไปแต่อย่างใด
จนถึงขณะนี้ ยังมีสมาชิกบัตรทางด่วนที่มีปัญหา ไม่ได้นำบัตรไปตั้งค่าการใช้งานใหม่จำนวนมาก ซึ่งเมื่อนำไปใช้งานในช่องเฉพาะบัตรทางด่วน (TAG ONLY) จะทำให้บัตรไม่อ่านค่าและเกิดปัญหาการจราจรติดขัดขึ้นได้ ดังนั้น จึงขอความร่วมมือสมาชิกบัตรทางด่วนต่อไปนี้ กรุณานำบัตรทางด่วน (TAG) ไปตั้งค่าใหม่ด้วย
วันตั้งค่าหมดอายุ หมายเลขบัตรทางด่วน
01/01/42 0046801-0084640
0086101-0086300
0101581-0102300
01/04/42 0063127-0065178--จบ--