รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน พลังลี้ลับแห่งดวงจันทร์ (Moon Power)

ข่าวทั่วไป Friday March 25, 2005 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
วันจันทร์ที่ 28 — วันพุธที่ 30 มีนาคม ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
รายการแดนสนธยา ภูมิใจเสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอนพลังลี้ลับแห่งดวงจันทร์ พบกับความลับที่เป็นจุดเริ่มต้นของดวงจันทร์ ความมหัศจรรย์ของดวงจันทร์ได้สร้างสิ่งที่เหลือเชื่อและสร้างอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อความเป็นไปของโลกมนุษย์ ทำให้เกิดปรากฏการณ์ต่าง ๆ มากมาย ข้างขึ้นข้างแรม, การผสมพันธุ์และการวางไข่ของสัตว์, กระแสน้ำขึ้นน้ำลง ที่ทำให้สัตว์หลายชนิดต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และความเชื่อของมนุษย์ต่อดวงจันทร์ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุ หรืออาชญากรรม พลาดไม่ได้กับรายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 28 — วันพุธที่ 30 มีนาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.15 — 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
พบกับความลับที่เป็นจุดเริ่มของดวงจันทร์ ผลของสรรพสิ่ง อุบัติแห่งธรรมชาติ เมื่อดาวในวงจร 2 ดวงปะทะกันด้วยความเร็วเกือบ 5 หมื่นกิโลเมตร การพุ่งชนอย่างแรง พลังอัดกระแทกมหาศาลกว่าพันเท่าก่อให้เกิดดาวดวงเล็ก ๆ ในชั้นบรรยากาศ ความลี้ลับของดวงจันทร์ได้ส่งผลต่อชีวิตต่าง ๆ บนโลกมากมายไม่จำกัดทั้งคน, สัตว์, ธรรมชาติ ได้สร้างสิ่งที่เหลือเชื่อต่อพฤติกรรมประจำวัน และปรากฏการณ์ต่าง ๆ ความมืด ความสว่าง เมฆฝน แม้อิทธิพลของดวงจันทร์ในเวลานี้เริ่ม ลดลง แต่แรงดึงดูดและความมีอยู่ของดวงจันทร์ยังคงน่าอัศจรรย์ใจ ดวงจันทร์ยังส่งผลต่อความเชื่อของมนุษย์ที่เกิดขึ้นในคืนวันเพ็ญ มันยังคงควบคุมจังหวะชีวิตของโลกธรรมชาติไว้ทั้งหมด ติดตามได้ในรายการแดนสนธยา วันจันทร์ที่ 28 — วันพุธที่ 30 มีนาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 18.15 — 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, อัญญรัตน์