ภาพข่าวJ ควง ASP โรดโชว์ตลท. ย้ำพื้นฐานธุรกิจบริหารพื้นที่เช่าสุดแกร่ง

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 16, 2015 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--IR PLUS นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา (ที่2จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART) และกรรมการ บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) (J) พร้อมด้วย นางนงลักษณ์ ลักษณะโภคิน (ที่4จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท และ คุณเล็ก สิขรวิทย (ซ้ายสุด) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังนำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน (โรดโชว์) ประกาศความพร้อมการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ ห้อง 1104 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ โดย J เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน 120.39 ล้านหุ้น กำหนดราคาขาย IPO ไว้ที่ 2.77 บาท/หุ้น ให้ส่วนลดนักลงทุนสูงถึง 55% พร้อมเปิดให้ผู้ถือหุ้นเดิมของ JMART จองซื้อระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2558 และประชาชนทั่วไปจองซื้อระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน และคาดว่าจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้