เจ.เอฟ.ลาซาร์ทีก เชียบัตเตอร์ ดราย แอนด์ แดมมิจ แฮร์

ข่าวทั่วไป Friday October 16, 2015 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ เจ เอฟ ลาซาร์ทีก เชียบัตเตอร์ (J.F.Lazartigue Shea Butter) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณค่าแห่งธรรมชาติจากประเทศฝรั่งเศส ขอแนะนำ "เจ.เอฟ.ลาซาร์ทีก ดราย แอนด์ แดมมิจ แฮร์" ชุดผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีสภาพผมหนา แห้งเสียและถูกทำลายจาก จากสารเคมี ดัด ยืด เป่า ทำสีด้วยสารเคมี และการไดร์ด้วยไฟที่ร้อน ด้วยส่วนผสมของเชียร์ บัตเตอร์ เข้มข้น ช่วยซ่อมแซมและฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกจากภายใน ทำให้ผมกลับมานุ่มสลวยแข็งแรงขึ้น เพิ่มความเงางามแก่เส้นผม ที่มีตั้งแต่ มาส์ก บำรุงเส้นผม, แชมพู ทำความสะอาด, ครีมนวดผม,เซรั่ม บำรุงล้ำลึก และ สเปรย์ ฉีดป้องกันความร้อนก่อนไดร์ผม สามารถเลือกซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ เจ เอฟ ลาซาร์ทีก เซ็นทรัล ชิดลม และปารีส สปา สาขาอาคารอัลม่า ลิงค์ ชิดลม 0-2655-2550, 0-2254-8354 หรือ ปารีส สปา สาขาเพนนินซูล่า พลาซ่า 0-2652-2185-6, 0-26521279 ชุดผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย 1.แชมพู ขนาด 200 มล. ราคา 1,950 บาท 2.ครีมบำรุงเส้นผมหลังสระ ขนาด 150 มล. ราคา 2,200 บาท 3.เซรั่มบำรุงเส้นผม ขนาด 30 มล. ราคา 1,850 บาท 4.ทรีทเม้นท์มาร์กบำรุง ขนาด 150 มล. ราคา 2,500 บาท และ? ?4.ทรีทเม้นท์มาร์กบำรุงก่อนสระผม ขนาด 250 มล. ราคา 2,500 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com