สยามราช จัดงาน “บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR นำเสนอรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุนเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO)”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 19, 2015 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--IR network บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR ประกอบธุรกิจให้บริการงานวิศวกรรมก่อสร้างสถานีวัดและระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ ธุรกิจให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ ได้แก่ สถานีบริการ ออกแบบ ก่อสร้าง บำรุงรักษา และบริหารจัดการสถานีบริการ และธุรกิจออกแบบและจำหน่ายระบบปั๊มอุตสาหกรรมและระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องให้แก่โรงงานอุตสาหกรรมและโรงไฟฟ้า โดย SR มีแผนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เร็วๆนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและนักลงทุนทุกท่านร่วมงาน "บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR นำเสนอรายละเอียดหลักทรัพย์แก่นักลงทุน เกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO)" ในวันพุธที่ 21 ตุลาคม เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้อง 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณเกียรติ วิมลเฉลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) (SR) คุณรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี โอเอสเค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน