ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2015 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--studywiz ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนนักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และสาขาอื่นๆ ในประเทศที่งบประมาณประหยัด เข้าฟังสัมมนาเรื่องระเบียบการศึกษาต่อสาขาแพทย์และทันตแพทย์ในต่างประเทศ พร้อมขอข้อมูลสาขาอื่นๆ และสมัครกับสถาบันและตัวแทนสถาบันต่างๆ ในงาน ""Affordable Quality Education Fair เรียนต่อนอกในงบใกล้เคียงกับเรียนในไทย" วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 ที่สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ติดกับโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส มาบุญครอง) เวลา 9.00 – 16.00 น. ตารางการบรรยาย 10:30 น. การเรียนแพทย์ในต่างประเทศ บรรยายโดย รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงประสบศรี อึ้งถาวร อุปนายกแพทยสภา 14.00 น. การเรียนทันตแพทยศาสตร์ บรรยายโดย ทันตแพทย์ธรณินทร์ จรัสจรุงเกียรติ นายกทันตแพทยสภา และทันตแพทย์ ดร.นฤมนัส คอวนิช ที่ปรึกษาทันตแพทยสภา 9:00 - 16:00 น. พบสถาบันการศึกษาระดับ Top ของประเทศจีน โปแลนด์ รัสเซีย และอเมริกาใต้ เพื่อขอข้อมูลและยื่นใบสมัครและสัมภาษณ์ นักเรียน นักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี-โท-เอก เทอมมีนาคม และกันยายน 2016 กรุณานำผลการเรียนและคะแนนภาษา (ถ้ามี) มาประกอบการพิจารณา ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 08-6305-5259 หรือติดต่อลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ http://goo.gl/forms/xErVJt0FkX หรือ info@study-in-asia.com
แท็ก ข้อมูล   Ford