เปอโยต์ขยายเวลาการประมูลออนไลน์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 9, 2001 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์
นายภูวนาถ เผ่าจินดา ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูโรเปียน โอโตโมบิลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เปอโยต์ เครือยนตรกิจ กรุ๊ป เปิดเผยถึง ความร่วมมือทำธุรกิจอี-คอมเมิร์ชร่วมกับบริษัท สามารถ อินเตอร์เนต จำกัด เครือสามารถ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเปิดให้มีการประมูลรถยนต์การประมูลรถยนต์เปอโยต์ 406 STM ออนไลน์ ผ่านเว๊บไซต์ www.samartauction.com/peugeot ตั้งแต่ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม - 8 เมษายน 2544 ช่วงเวลาเดียวกับงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 22 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าในสัดส่วนที่พึงพอใจ หากแต่มีลูกค้าแจ้งความจำนงเข้ามาที่บริษัทฯว่าระยะเวลาการลงทะเบียนสั้นเกินไป
ดังนั้นบริษัทฯจึงได้ขยายเวลาการลงทะเบียนและการประมูล รถยนต์ 406 STM ลอตนี้ออกไปอีก ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2544 โดยต้องเสียค่าลงลงทะเบียนเป็นจำนวน 2,000 บาท พร้อมทำการประมูลภายใน 16 และ 17 พฤษภาคม 2544 ตั้งแต่เวลา 9.00 น.-17.00 น. โดยจัดเวลาการประมูลได้ดังนี้
สี เวลาเริ่มต้นประมูล (16 พ.ค.44) เวลาปิดการประมูล (17 พ.ค.44)
ขาวอัลไพน์ 9.00 13.00
เทาดำคอสมอส 10.00 14.00
น้ำเงินมอนทริออล 11.00 15.00
ทองแคชเมียร์ 13.00 16.00
เทาดำคอสมอส 14.00 17.00
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 234-0921-6 ต่อ 337-338 โทรสาร 236-7718--จบ--
-อน-