ส.ย.ช.ร่วมกับซีคอนแสควร์จัด "ซีคอนแสควร์เชียรลีดเดอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6"

ข่าวทั่วไป Monday August 7, 2000 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ส.ย.ช.
ส.ย.ช. ร่วมกับ ซีคอนแสควร์ และ 9 บริษัทยักษ์ใหญ่ เปิดเวทีการแข่งขัน “ซีคอนแสควร์เชียร์ลีดเดอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6” ประจำปี 2543 : SEACON SQUARE NATIONAL CHEERLEADER CONTEST 2000 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ชิงทุนการศึกษากว่า 6 แสนบาท การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่
- ระดับมัธยมศึกษา
- ระดับอุดมศึกษา
โดยรับสมัครเป็นประเภททีม ทีมละ 10-16 คน ซึ่งผู้สมัครจะต้องเป็นเยาวชนที่อยู่ในระดับการศึกษาและสถาบันเดียวกันทั้งทีม รอบคัดเลือกเริ่มระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม รอบรองชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน ณ ลานโยโย่ ชั้น 3 และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 25 พฤศจิกายน ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนแสควร์
กำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม 2543 โดยติดต่อขอรับใบสมัคร และสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายลูกค้าและประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด โทร. 721-8888 ต่อ 312, 325 หรือ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานเยาวชนแห่งชาติ (สยช.) โทร. 651-6524, 651-6507 ต่อ 120, 189--จบ--
-นศ-