Aroma ขนขบวนมาให้เลือกสรรสินค้าราคาสุดพิเศษ และของที่ระลึก ในงาน Makro Horeca ครั้งที่ 10 อิมแพคเมืองทองธานี วันที่ 29 ต.ต. - 1 พ.ย. 58

ข่าวทั่วไป Thursday October 29, 2015 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--สามสุรีย์ พบกับสินค้าเพื่อธุรกิจกาแฟสด และเครื่องดื่ม ของ Aroma Group ในงาน Makro Horeca ครั้งที่ 10 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเปิดธุรกิจด้านเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดกับงาน Makro Horeca ครั้งที่10 งานนี้งานเดียวที่รวบรวม ตัวอย่าง ความรู้ วิธีการประกอบธุรกิจให้สำเร็จและสินค้ามากมายที่เกี่ยวกับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยภายในงานนี้คุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ Aroma ที่ขนขบวนมาให้เลือกสรรกับราคาสุดพิเศษ และของที่ระลึก เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น ในวันที่ 29 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2558 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ฮอลล์ 2 - 3 บูธ 27 - 28 แล้วพบกันที่บูธ Aroma Group สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aromathailand.com หรือ www.facebook.com/aromathailand