กปน. สาขาลาดพร้าววางท่อ ปรับปรุงกำลังน้ำในถนนแฮปปี้แลนด์

ข่าวทั่วไป Friday December 28, 2001 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--กปน.
การประปานครหลวง สำนักงานประปาสาขาลาดพร้าว วางท่อประปาใหม่ทดแทนท่อเก่าที่เสื่อมสภาพในถนนแฮปปี้แลนด์ สาย 3 และแยกซ้ายริมคลองตาหนัง หากดำเนินการแล้วเสร็จ จะมีผลให้แรงดันน้ำในบริเวณดังกล่าวดีขึ้น โดยจะเริ่มงานตั้งแต่ต้นปี 45
นายปิยะ ประคองวงศ์ ผู้จัดการสำนักงานประปาสาขาลาดพร้าว การประปานครหลวง (กปน.) แจ้งว่า กปน.จะวางท่อประปาขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 มิลลิเมตร และ 150 มิลลิเมตร ในถนนแฮปปี้แลนด์ แยกซ้ายริมคลองตาหนัง และขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 มิลลิเมตร ,150 มิลลิเมตร และ200 มิลลิเมตร ในถนนแฮปปี้แลนด์ สาย 3 เพื่อทดแทนท่อประปาเดิมที่ใช้งานมานาน และเริ่มเสื่อมสภาพการใช้งาน ซึ่งเมื่อการวางท่อดังกล่าวแล้วเสร็จ ประชาชนในบริเวณนี้จะได้ใช้น้ำประปาแรงขึ้น ทั้งนี้เริ่มดำเนินการตั้งแต่ตุลาคมที่ผ่านมา ถึงวันที่ 28 มกราคม 2545 โดยบริษัท เอ็น ที ที ก่อสร้าง จำกัด
การประปานครหลวง ใคร่ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น หากท่านมีข้อสงสัยหรือไม่สะดวกประการใด โปรดติดต่อ ผู้ควบคุมงานของบริษัท นายจุมภฎพงศ์ ล่องแก้ว โทร.0-2526-1378 นายพล บัวคลี่ โทร.0-1792-2817 และนายประยูร ไชยสาร โทร.0-1840-0751 หรือผู้ควบคุมงานของการประปานครหลวง นางชนมมาศ เดชะเสฏฐดี โทร. 0-2934-7570 นายณฐนนท์ เจริญสิทธิ์ โทร.0-9813-0851, 0-2966-1884 นายพเยาว์ ถนอมกลิ่น โทร.0-9890-8453 นายสำเริง เฉลิมนัย โทร.0-1822-3984--จบ--
-อน-