สยามราช จัดงาน พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday November 2, 2015 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--IR Network บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR ประกอบธุรกิจให้บริการงานวิศวกรรมก่อสร้างสถานีวัดและระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ ธุรกิจให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ ได้แก่ สถานีบริการ ออกแบบ ก่อสร้าง บำรุงรักษา และบริหารจัดการสถานีบริการ และธุรกิจออกแบบและจำหน่ายระบบปั๊มอุตสาหกรรมและระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวข้องให้แก่โรงงานอุตสาหกรรมและโรงไฟฟ้า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน "พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ของบริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) หรือ SR ผู้บริหารที่เข้าร่วมลงนามครั้งนี้ประกอบด้วย - คุณเกียรติ วิมลเฉลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามราช จำกัด (มหาชน) (SR) - คุณรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และ ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน - พร้อมผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ทั้ง 4 แห่ง ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.00 – 11.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย