ภาพข่าวแสดงความยินดี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 3, 2015 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา และ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน หรือ 3R (ที่4-ซ้าย) มอบแจกันดอกไม้เพื่อต้อนรับ และ แสดงความยินดี แด่ ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี (ที่5-ซ้าย) เนื่องในโอกาสที่ให้เกียรติ เข้าดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ของมูลนิธิฯ โดยมีคณะผู้บริหารมูลนิธิฯ และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี อาทิ วีระ อัครพุทธิพร รองประธานมูลนิธิฯ (ที่6-ซ้าย) อสิ ตันสถิตย์ กรรมการมูลนิธิฯ (ที่7-ซ้าย) สมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต (ที่8-ซ้าย) ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทีทีดับบลิว (TTW) และประธานธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ที่2-ซ้าย) และ ฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟ เวอรเรจ จำกัด (มหาชน) (ที่3-ซ้าย) จัดโดย มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน หรือ 3R ณ ห้องหลานหลวง โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้