“กรังด์ปรีซ์ เรซซิ่ง ลีก” คอนเฟิร์มดวลศึกนัดปิดฤดูกาล 2015 ณ สนามพีระฯ พัทยา วันที่ 14-15 พฤศจิกายนนี้แน่นอน

ข่าวกีฬา Wednesday November 4, 2015 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โปรโมเตอร์กีฬาความเร็วชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน Grand Prix Racing League 2015 โดยดวลศึกกันมาจนถึงสนามสุดท้ายของฤดูกาล สนามที่ 4 ซึ่งจะทำการแข่งขันที่ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา นอกจากเกมความมันส์ที่ยังคงความดุเดือด ท้าท้ายเช่นเดิมแล้ว ยังมีกิจกรรมโดยรอบสนามที่ไม่ควรพลาด อาทิ กลุ่มคาร์คลับชั้นนำของไทยที่ยกขบวนเข้าร่วมสร้างสีสันกว่า 150 คัน พร้อมกิจกรรม Pit Walk เดินดูการทำงานของทีมเซอร์วิสมืออาชีพ รถแข่ง นักแข่ง,กิจกรรม Grid Walk พบกับรถแข่งในรุ่นไฮไลท์ที่จอดประจำกริดสตาร์ท รถแข่ง ธงประจำทีม พริตตี้สาวสวยกว่าร้อยชีวิต ก่อนจะปิดท้ายด้วยกิจกรรม Track Experience ที่เหล่าคาร์คลับจะได้ลองขับในแทร็คของสนามช้าง ซึ่งถือว่าเป็นสานามมาตรฐานระดับสากลและสวยที่สุดในขณะนี้อีกด้วย ร่วมลุ้นและร่วมเชียร์ นักขับที่ท่านชื่นชอบติดขอบสนามกันได้ ในวันที่ 14-15 พฤศจิกายน 2558 ที่จะถึงนี้ ที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พัทยา สำหรับแฟนความเร็วที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมชมการแข่งขันได้ที่สนามได้นั้นยังคงติดตามเกมการแข่งขันผ่านการถ่ายทอดสดทางช่องกรังด์ปรีซ์ ชาแนล และชมแบบออนไลน์ผ่านระบบสตรีมมิ่ง ตลอดการแข่งขันเช่นเดิม