DEESTONE พร้อมลุย!!!! ตลาดยางรถ 2 ล้อ

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 4, 2015 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ดีสโตน กลุ่มบริษัท ดีสโตน นำโดย คุณเกริก วงศาริยวานิช กรรมการผู้จัดการ ผู้ผลิตและจำหน่ายยางแบรนด์ดีสโตน นอกเหนือจากยางรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถเพื่อการพาณิชย์ แบรนด์ดีสโตนยังมุ่งเน้นทำตลาดยางกลุ่ม 2 ล้อ อย่างยางรถจักรยานยนต์ และรถจักรยานอีกด้วย โดยได้จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่าย เพื่อเลี้ยงขอบคุณ และจัดอบรมให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าตัวใหม่ คือยางจักรยานยนต์ ประเภทสปอร์ต รุ่น D977 สามารถตอบสนองความต้องการของผู้รักในความเร็ว และความคล่องตัว เกาะถนนได้อย่างดี และเพื่อเป็นการตอกย้ำคุณภาพของสินค้า ให้ตัวแทนจำหน่ายมั่นใจว่า ยางแบรนด์ดีสโตน คุ้มค่า คุ้มราคา อย่างแน่นอน และในงานนี้ กลุ่มบริษัท ดีสโตน ขนของรางวัลมามอบให้สำหรับตัวแทนที่สั่งจองยางภายในงาน เรียกว่าต้องมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน อีกทั้งบรรยากาศงานเลี้ยงอย่างเป็นกันเอง ณ โรงแรมชาเทรียม รีเวอร์ไซด์ เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ www.deestone.com www.facebook.com/DeestoneTyre