"เจเอสแอล" ประกาศตัวทำรายการควิซโชว์ให้ ททบ.5 รับสมัครคนทางบ้านแข่ง "เกมข้ามรุ่น" ลุ้น 3 ล้าน"

ข่าวทั่วไป Thursday October 5, 2000 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เจเอสแอล
เจเอสแอล เตรียมคลอดรายการใหม่ควิซโชว์สู่จอ ภายใต้ชื่อ "เกมข้ามรุ่น" ทางททบ.5 ในเร็ว ๆ นี้ พร้อม เปิดรับสมัครคนทางบ้านรวมทีมกันมาลงสนามประลองความรู้ ลุ้นเงินรางวัล 3,000,000 บาทจากรายการ
โดย อั๋น-วัชระ แวววุฒินันท์ รองกรรมการผู้จัดการ เผยว่า "เกมควิซโชว์ที่จะทำขึ้นนี้เป็นเกมที่เปิดโอกาส ให้กับคน 3 รุ่นซึ่งไม่จำเป็นจะต้องมาจากครอบครัวเดียวกัน แต่ต้องรวมตัวมาเป็นทีมเพื่อช่วยกันตอบคำ ถาม ซึ่งการรวมตัวของคน 3 รุ่นนี้จะทำให้พวกเขามีความรู้พื้นฐานที่เยอะขึ้นและรู้ซึ่งกันและกันว่าใครเก่ง และเหมาะกับคำถามแบบไหน เพราะเขาสามารถเลือกหมวดคำถามได้ และยังทำให้มีสิทธิ์เข้าถึงรางวัลได้ ง่ายอีกด้วย ขณะนี้เรากำลังเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันอย..."
โดยมีกติกาการสมัครไม่ยากเพียงแต่ผู้เข้าแข่งขันทางบ้านต้องรวมตัวกันมาเป็นทีมๆ ละ 3 คน 3 รุ่น คือ รุ่น 1 อายุ 14 - 17 ปี, รุ่น 2 อายุ 18 - 35 ปี และรุ่น 3 อายุ 36 ปีขึ้นไป เขียนจดหมายส่งรูปถ่าย พร้อมประวัติมายัง บริษัท เจเอสแอล จำกัด 154 ถ.ลาดพร้าว ซ.107 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 และวงเล็บมุมซองว่า"เกมข้ามรุ่น" ทั้งทีมก็จะสามารถมีโอกาสมาลุ้นเงิน รางวัล 3,000,000 บาทกับ ทางรายการได้ไม่ยาก--จบ--
-สส-