อิคลิปส์ คอมพิวติ้ง (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนาแนะนำซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการธุรกิจ และการเงิน

ข่าวทั่วไป Monday November 19, 2001 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน
งาน : “Enhance your business with ‘SunSystems ’ - powerful financial and business software
วันที่ : วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2544
เวลา : 9.30 น. — 12.00 น.
สถานที่ : บริษัท อิคลิปส์ คอมพิวติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 22 อาคารเอสเอสพี ทาวเวอร์ 88 ถ. สีลม บางรัก
สำรองที่นั่ง : คุณนิภา หมายเลขโทรศัพท์ (66) 0-2634-1718 หรืออีเมล์ nipa@th.eclipsecomputing.com
บริษัท อิคลิปส์ คอมพิวติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการธุรกิจ และการเงินครบวงจร จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “Enhance your business with ‘SunSystems ’ - powerful financial and business software ” เพื่อแนะนำซอฟต์แวร์ ‘ซันซิสเต็มส์’ ซึ่งเป็นสุดยอดซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการธุรกิจ และการเงินจากซิสเต็มส์ ยูเนี่ยน
ภายในงานท่านจะได้พบกับคุณสมบัติที่โดดเด่นและหลากหลายของซอฟต์แวร์ซันซิสเต็มส์ ซึ่งช่วยในการจัดการธุรกิจ และการเงินภายในองค์กรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์สูงสุด
ซันซิสเต็มส์เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยจัดการด้านการเงิน การสั่งซื้อ และธุรกิจอี-บิซิเนส ซึ่งสามารถรองรับสกุลเงินที่ แตกต่างกันได้หลากหลายสกุล และมีให้เลือกมากถึง 27 ภาษา ปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 18,000 ราย ใน 180 ประเทศ ซันซิสเต็มส์สามารถทำงานร่วมกับระบบฐานข้อมูลและแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ได้อย่างอิสระ อาทิ Windows NT กับ SQL Server หรือ Oracle, UNIX กับ Oracle และ Novell Netware กับ Oracle
งานสัมมนาดังกล่าวเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณดวงดาว สุทธิธรรม,
คุณบูรณี จันทรปรรณิก
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2711-6891 ต่อ 112, 133 โทรสาร 0-2381-6401
doungdaow_s@penner-madison.com,
buranii_c@penner-madison.com-- จบ--
-อน-

แท็ก software   สีลม