ไทยแลนด์ทัวร์เธค กระหึ่มงาน BUS & TRUCK’15 หนึ่งเดียวในโลก

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 11, 2015 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล กลับมาอีกครั้งกับ "ไทยแลนด์ทัวร์เธค" ที่รถโดยสารเพื่อการท่องเที่ยวตกแต่งเพื่อสันทนาการ "ทัวร์เธค" ยกขบวนมาประชันกันสุดมันส์ กระหึ่มลานโชว์แสงสีเสียงสุดตระการตา โชว์เอกลักษณ์ "หนึ่งเดียวในโลก" ที่งาน BUS & TRUCK'15 โดยคุณศุภแมน มรรคา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในนามผู้จัดงานฯ ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ชนะในแต่ละรุ่น "ถือเป็นกิจกรรมสีสันที่อยู่คู่กับงาน BUS & TRUCK ซึ่งนอกจากจะเป็นการรวมบรวมสุดยอดรถทัวร์เธค ระดับแถวหน้าของเมืองไทยที่มาประชันแสง สี เสียง และการแสดงอันตื่นตาตื่นใจในแต่ละปีแล้ว ยังถือเป็นการช่วยโปรโมทความเป็นหนึ่งเดียวในโลกกับรถโดยสารเพื่อสันทนาการของไทย ให้กับผู้เข้าชมงานไม่ว่าไทยหรือจากต่างชาติ โดยกิจกรรมในปีนี้ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ประกอบการรถโดยสารที่ตกแต่งเพื่อสันทนาการมาร่วมโชว์และประชันความเป็นที่สุดกันอย่างคับคั่ง และเชื่อว่าในปีถัดไปกิจกรรมทัวร์เธคจะมีสีสันและความมันส์เต็มพิกัดไม่ยิ่งหย่อนกว่าปีนี้แน่นอน" นายศุภแมน กล่าว