ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ “RP”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 11, 2015 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ บมจ. ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ "RP" ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9.00-10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.28 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09.29 น. ผู้บริหาร บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) ลงนาม พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.32 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ RP 09.43 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน โดย คุณปิ่นมณี เมฆมัณฑนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิ้ล เอ พลัส แอดไวเซอรรี่ จำกัด 09.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ โดย ดร.พิชิต อัคราทิตย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด 09.52 น. กล่าวขอบคุณ โดย คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) 09.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ คุณธีรเดช ตังประพฤทธิ์กุล ประธานกรรมการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) มอบโล่แสดงความยินดี โดย คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ผู้รับมอบ คุณอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) 09.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์