เปิดให้บริการแล้ว “เอเดน คลินิก” คลินิกความงามครบวงจรที่ให้บริการระดับพรีเมี่ยม

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2015 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--แรบบิทแอนด์จอห์น เปิดให้บริการแล้วสำหรับ เอเดน คลินิก คลินิกความงามครบวงจรที่ให้บริการระดับพรีเมี่ยม ที่ให้คุณประทับใจเพียงแค่ก้าวเข้ามาใช้บริการ สัมผัสถึงบรรยากาศคลินิกในรูปแบบใหม่ "สวนเอเดน สวนแห่งสรวงสวรรค์" ที่เนรมิตให้คุณดูสวย ประดุจนางฟ้า เสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงยุคใหม่ให้สวยอย่างปลอดภัย โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทรีทเม้นท์ระดับโลกที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ คุณแพรว ณัฐณิชชา ปารมีสิริกุลธร ผู้บริหารไอดิน บิ้วตี้ แอนด์ สปา ที่บริหารงานสปาและธุรกิจความงามมามากกว่า 10 ปี นอกจากจะเป็นผู้นำวงการสปาในอันดับต้นๆ ของเมืองไทยแล้ว ยังต่อยอดธุรกิจความงามให้เป็นที่รู้จักและตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มากขึ้นในปัจจุบัน " เอเดน คลินิก จะเป็นคลินิกรูปแบบใหม่โดยผสมผสานศาสตร์แห่งความงาม ในรูปแบบสปาที่พรั่งพร้อมด้วยนวัตกรรมการแพทย์และหัวใจบริการที่เป็นเลิศ และเราจะพัฒนาธุรกิจด้านความงามอย่างต่อเนื่องให้เป็นที่ 1 ของธุรกิจ สปาและความงาม " ผู้บริหารไอดิน ฯ กล่าว เร็วๆนี้ จะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ และโปรโมชั่นที่ลดพิเศษสุดๆเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า และเพื่อให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งดารานักแสดงมามอบความสุข สนุกสนานให้อย่างแน่นอน